\

Set top box Korea và những công nghệ mới Settopper

Sáng hôm nay 23/08 - Hội thảo Thương mại với các Doanh Nghiệp Hàn Quốc vừa diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, giới thiệu về loại Set Top Box có tên gọi là Settopper.

Đây là sản phẩm đến từ Hàn Quốc, khi mới nghe tên đến các bạn sẽ dễ nhầm lẫn đây là một chiếc Android TV Box biến TV thường thành TV thông minh. Thực tế không phải vậy.

Set top box Korea và những công nghệ mới Settopper

Vậy công dụng của thiết bị này là gì?

- Khi bạn tắt, mở Tivi, tăng giảm âm lượng, chuyển kênh,... cần phải dùng đến remote TV

- Khi bạn tắt mở thiết bị đầu thu truyền hình, chuyển kênh,.. cần phải dùng đến remote của đầu thu

Với Settopper bạn chỉ cần dùng 1 cái remote là điều khiển tất cả các thiết bị

Set top box Korea và những công nghệ mới Settopper

Thay vì đi dây lằng nhằng, với thiết bị này kết nối vào TV (rất gọn) sẽ làm cho không gian quanh TV gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

Nhưng đánh giá của mình sau khi xem qua các thiết bị này như sau:

+ Khi chúng ta sử dụng Android TV Box, thường sử dụng chuột bay, hoặc remote đi kèm có sẵn chức năng học lệnh, dùng 1 remote điều khiển mọi loại thiết bị.

+ Chỉ cần gắn cáp HDMI hoặc dây AV của TV vào thiết bị Android Box, hoặc đầu thu thì không có quá nhiều dây nhợ, việc gắn thêm Settopper phù hợp hơn trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất.

+Settopper trở nên rất hiệu quả khi bố trí dàn loa, dàn âm ly,.. có nhiều dây kết nối, tất cả sẽ được gói gọn bởi Settopper

Set top box Korea và những công nghệ mới Settopper

Settopper sẽ được áp dụng rất nhiều ở các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện,.. những nơi có ít không gian để lắp đặt TV cũng như các thiết bị đầu thu.

Bên cạnh đó ở triễn lãm này, các bạn đến từ Hàn Quốc mang đến những giá đỡ Set Top Box rất hay, để cố định thiết bị trên tường hoặc cố định vào TV để tiết kiêm diện tích.

Set top box Korea và những công nghệ mới Settopper

Mình sẽ review những sản phẩm này sau khi kết thúc hội chợ triễn lãm, cám ơn các bạn đã quan tâm


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305