\

Sports TV ứng dụng xem bóng đá thể thao trực tuyến tốt nhất 2018

Để được đánh giá là một ứng dụng xem thể thao, bóng đá trực tuyến tốt, phải đảm bảo các yếu tố như: đầy đủ các trận, chất lượng kênh rõ nét, tốc độ load nhanh, và đặc biệt là tính ổn định.

Ứng dụng mình chia sẻ ở đây là Sports TV, dùng hơn 1 năm nay và rất hài lòng với app này, đầy đủ các kênh HD bóng đá trực tuyến với chất lượng rất cao, và đặc biệt click vào kênh nào là xem kênh đó rất tiện lợi.

Sports TV ứng dụng xem bóng đá thể thao trực tuyến tốt nhất 2018

Sports TV với đầy đủ các kênh thể thao nổi tiếng như Bein Sports, BT Sport, Sky Sports, Fox HD, Skynet, Eurosport,.. cung cấp cho bạn tất cả các trận đấu trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, với mỗi kênh bạn có thể chọn tốc độ đường truyền internet phù hợp để có chất lượng tốt nhất: mạng yếu thì chọn link 2G/2G+, mạng mạnh thì chọn link HQ (HD).

Sports TV ứng dụng xem bóng đá thể thao trực tuyến tốt nhất 2018

[Bí kíp] Mẹo thay đổi cài đặt của MX Player để hỗ trợ xem bóng đá IPTV mượt hơn

 Vừa phát bóng đá, vừa có lịch trực tiếp

Để biết lịch trực tiếp của các kênh thể thao, hôm nay sẽ chiếu trận nào trên kênh gì? Các bạn chọn vào mục SCHEDULE, sẽ có lịch cụ thể cho mọi người tiện theo dõi:

Sports TV ứng dụng xem bóng đá thể thao trực tuyến tốt nhất 2018

Cài đặt và sử dụng Sports TV

Cách sử dụng app này rất đơn giản, VNTVBOX có làm video hướng dẫn cụ thể, đồng thời chia sẻ "mẹo" để xem các kênh với chất lượng tốt nhất.

Vì đây là ứng dụng miễn phí nên có rất nhiều quảng cáo (để có kinh phí duy trì), trong video sẽ có cách loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo này.

 

Tải về Sports TV ứng dụng xem bóng đá thể thao trực tuyến tốt nhất 2018

  • Download SportsTV bản mới nhất: DOWNLOAD
  • Download (Adguard)

-------------------------

Ngoài ra còn ứng dụng rất hay khác như Arena4Viewer, Sopcast, WiseplayKodi.. Nếu các bạn có ứng dụng xem tốt bóng đá, hãy chia sẻ với VNTVBOX và mọi người cùng sử dụng với nhé. Cảm ơn các bạn

Tìm mua sản phẩm chất lượng chính hãng tại VNTVBOX

Mời bạn tham khảo thêm:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305