\

Super Stickman Golf HD - Game đánh golf cực hay

Bên cạnh những game đồ họa đỉnh, đánh nhau máu lửa, thì những game đồ họa đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ, tính toán lại thu hút nhiều người chơi hơn. 

Super Stickman Golf HD - Game đánh golf cực hay

Super Stickman Golf 2 là game cực kỳ nổi tiếng của nhà phát hành Noodlecake dành cho tựa game mô phỏng đánh golf hấp dẫn nhất, trò chơi này đã từng làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng những game hay nhất dành cho Android.

Giới thiệu game Super Stickman Golf HD:

Game được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi gameplay cực cuốn hút với độ phân giải full HD, bởi vậy game này chơi rất đã với màn hình TV cỡ lớn, sử dụng thiết bị tivi thông minh Android TV Box.

Super Stickman Golf 2 được biết đến là một game được thiết kế một cách hoàn hảo về đồ họa cũng như gameplay. Đây là game mô phỏng mang lại nhiều điều thú vị, lôi cuốn. Trước đây chúng ta có quan điểm: Chỉ có đại gia mới chơi golf, vì chi phí cho môn thể thao này quá tốn kém,..

Nhưng hôm nay chỉ việc ngồi ở một vị trí mát mẻ nào đấy và click, bạn sẽ thể hiện mình là tay golf thực thụ.

Super Stickman Golf HD - Game đánh golf cực hay

Nhiệm vụ của người chơi là đưa quả bóng vượt qua các chướng ngại vật để rơi xuống lỗ cắm cờ với số lần đánh ít nhất có thể

Trong chế độ chơi trực tuyến, bạn có thể đánh với nhiều người khác. Ở chế độ này, không quan trọng bạn thực hiện bao nhiêu  cú đánh, người thắng cuộc sẽ là người đưa được bóng vào lỗ đầu tiên.

Qua nhiều phiên bản cập nhật, Super Stickman Golf 2 đã bổ sung thêm một loạt các màn chơi mới và cập nhật thêm rất nhiều nội dung hấp dẫn khác.

Bạn có thể chơi môn thể thao 'quý tộc' này ở rất nhiều địa hình khác nhau, bên cạnh việc đưa ra những tính toán, xử lý thật chính xác.

Super Stickman Golf HD - Game đánh golf cực hay

Link download Super Stickman Golf 2:

Chúc các bạn có những phút giây giải trí với ứng dụng Super Stickman Golf HD - Game đánh golf cực hay nhé !!!

Mời bạn tham khảo thêm:

© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305