091 44 71 444 - 0969 48 38 48
( Làm việc 24/7 - Gọi điện để biết nơi còn hàng )

Tải download các app dọn rác giúp tăng tốc Android Tv Box

Nhằm tăng tốc cho chiếc Android Tv Box yêu quý của bạn nên hôm nay VNTVBOX đã giới thiệu đến các bạn các ứng dụng app dọn rác tốt nhất cho Android Tv Box hiện nay. Đây là các ứng dụng giúp bạn có thể dọn dẹp sạch sẽ rác các file dư thừa trên chiếc Android Tv Box của bạn.

 

don rac

 

Để dọn dẹp rác hiệu quả đồng thời tăng tốc thiết bị Android Tv Box, dưới đây là 3 ứng dụng được khuyên dùng:

 

1. CCleaner

CCleaner là phần mềm quen thuộc với người dùng Windows, giúp xóa các file rác và tăng tốc máy tính. CCleaner cũng có phiên bản miễn phí dành cho Android.

Sau khi cài đặt và mở Cleaner, bạn sẽ nhìn thấy thông tin về bộ nhớ và RAM còn trống, dưới cùng là hai thẻ Analyse (phân tích) và Clean (xóa).

Chạm vào thẻ Analyse, ứng dụng phân tích điện thoại và liệt kê danh sách các mục có thể xóa. Ccleaner là một trong số ít phần mềm cho phép người dùng lựa chọn dữ liệu nào cần xóa thay vì tự động xóa sạch mọi thứ.

Sau khi chọn xong, nhấn thẻ Clean, ứng dụng mở ra trang tiếp theo, hiển thị thông tin về số “rác” mà mỗi phần mềm tạo ra.

DOWNLOAD HERE

 

2. SD Maid

SD Maid có biểu tượng dễ nhận biết trên Google Play, đó là robot Android mặc tạp dề. Menu chính của ứng dụng gồm một số tính năng như Corpse Finder (tìm các tập tin liên kết với ứng dụng đã bị xóa), System cleaner (xóa danh bạ hệ thống và rác), App Cleaner (xóa file dữ liệu trong ứng dụng), Databases (xóa bất kỳ cơ sở dữ liệu nào của các ứng dụng chưa được cài đặt). Sau khi nhấn nút Clean, bạn sẽ thấy lượng dữ liệu mà SD Maid dự định xóa.

DOWNLOAD HERE

 

3. Greenify

Không như 2 phần mềm kể trên, Greenify nghiêng về quản lý ứng dụng hơn là xóa bộ nhớ. Nó phát hiện và “đóng băng” các ứng dụng chạy ngầm khi không sử dụng, ngăn chúng làm lag thiết bị và hao pin. Với một số tính năng như Forget (cho phép tối ưu và cách ly ứng dụng chạy nền dựa trên tài nguyên máy), thiết bị Android cần được “root” trước đó.

DOWNLOAD HERE

 

Thông tin khác