Những Android Tv Box tốt nhất của năm 2015

091 44 71 444 - 0964 10 7777
( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )

Tải Game Cho Android Tv Box

Super Stickman Golf 2 là game cực kỳ nổi tiếng của nhà phát hành Noodlecake dành cho tựa game mô phỏng đánh golf hấp dẫn nhất, trò chơi này đã từng làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng những game hay nhất dành cho Android.
Game thủ thành nổi tiếng Bloons TD5 là một game rất hấp dẫn đến từ nhà phát hành Monkey Kiwi hiện đang rất phổ biến trên Android, iOS và cả WindownPhone.
Chém trái cây là trò chơi đã quá quen thuộc với chúng ta, và đến nay Fruit Ninja đã tròn 5 tuổi. Tải miễn phí trò chơi này tại VNTVBOX.
God of Light HD là một game trí tuệ giải đố, game được đánh giá là game hay nhất trong nửa đầu năm 2015.
Monsters Ate My Condo, nhìn sơ qua tên của game chúng ta dễ đọc nhầm Condo thành Condom, Condo tiếng Anh nghĩa là ngôi nhà nhé, không phải là bcs đâu, Monsters Ate My Condo - Game cực vui và nhộn
Amazing Thief cũng là một trò chơi gây nghiện và ức chế tương tự như Flappy Bird nhưng cách chơi rất đặc biệt
Game được phát hành bởi Techland và Shortbreak Studios, Guncat là một trò chơi bắn súng đơn giản, bạn sẽ vào vai chú mèo cùng tên với game, chọn lựa những khẩu súng khác nhau, chạm liên lục vào màn hình để bắn những con chim với hình hài rất ngộ nghĩnh.
Ngày hôm nay, hãng game nổi tiếng KONAMI đã phát hành PES CLUB MANAGER cho tất cả các thiết bị di động. Game sử dụng những engine mới nhất để xây dựng những hoạt cảnh 3D, tương tự như những gì mà KONAMI thể hiện với PES2015.
Phát hành bởi Bandai NAMCO, Drift Spirits là một trò chơi đua xe cảm giác mạnh với những pha drift đẹp mắt. Thể thức thi đấu đối kháng để xem ai là tay đua nhanh nhất, và có thể giành quyền thách thức các tay đua nổi tiếng trên toàn thế giới. Ai là Drift King?. Nghe có vẻ thú vị phải không
Nhà phát hành Chillingo vừa phát hành Robbery Bob 2: Double Trouble (rắc rối nhân đôi), liệu một anh trộm nhỏ bé có giải cứu được thế giới? Tiêu đề nghe thật dí dỏm phải không nào :D