\

Tải ứng dụng xem truyền hình Magi TV dùng remote bấm số chuyển kênh HD

Cập nhật mới nhất ứng dụng Magi TV để xem truyền hình với gần 200 kênh (rất nhiều kênh HD)

 

Tải ứng dụng xem truyền hình Magi TV dùng remote bấm số chuyển kênh HD

Đặc biệt chúng ta có thể dùng remote để điều khiển, bấm số để chuyển đài như dùng TV truyền thống. Rất phù hợp cho người lớn tuổi, trẻ em hoặc người mới dùng android tv box.

Mô tả ứng dụng Magi TV

Với Magi TV có thể xem đến hơn 200 kênh truyền hình khác nhau với nội dung kênh phong phú và đa dạng, bao gồm tất cả các kênh truyền hình của các gói kênh như VTV Cab, HTV, VTC, SCTV, BTV hay các đài địa phương của các tỉnh thành trong cả nước như Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cà Mau, Bạc Liêu.... với chất lượng kênh chuẩn SD và cả HD sắc nét.

Trên remote, chúng ta chỉ cần nhấn các phím điều hướng như lên - xuống để chọn kênh muốn xem. Mỗi kênh có số thứ tự riêng, bạn hay xem kênh nào hãy nhớ số thứ tự của kênh đó.

  • Ví dụ: VTV1 có số thứ tự là 001, trên remote nhấn số 1 là kênh VTV1 sẽ hiện ra, không khác gì với kiểu xem TV truyền hình cáp thông thường.

Tải ứng dụng xem truyền hình Magi TV dùng remote bấm số chuyển kênh HD

Ngoài ra, Magi TV cũng hỗ trợ thêm nhiều server với cùng một kênh, có thể chuyển qua lại giữa các server một cách linh hoạt, tránh được hiện tượng server kênh bị hỏng hoặc không xem được...

Ứng dụng Magi TV hỗ trợ cả chuột và remote, rất tiện lợi khi sử dụng.

Tải về ứng dụng Magi TV tại website VNTVBOX

Khuyết điểm của Magi TV

Hạn chế của ứng dụng là rất ít các kênh quốc tế và bóng đá, bạn có thể tham khảo các ứng dụng xem truyền hình quốc tế khác chất lượng rất tuyệt vời như:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305