\

Tải về game Fruit Ninja chém trái cây HD full

Cả người dùng iPhone và Android đều biết đến Fruit Ninja, đây là game đầu tiên được đạt được cột mốc 1 triệu lượt tải về, đây là một trong những game bom tấn của làng game đỉnh nhất cho các thiết bị di động.

Tải về game Fruit Ninja chém trái cây HD full

Bạn đã thử chơi game chém trái cây trên màn hình lớn của Ti-vi chưa? Chém thật đã tay, và đạt thật nhiều điểm vì chúng ta được chơi trên màn hinh lớn, chỉ cần tải game về và cài đặt lên thiết bị ti-vi thông minh Android TV Box, game cực hay này sẽ sẵn sàng cho bạn 'cày nát màn hình'.

Giới thiệu game Fruit Ninja:

Chém trái cây là trò chơi đã quá quen thuộc với chúng ta, và đến nay Fruit Ninja đã tròn 5 tuổi. Tải miễn phí trò chơi này tại VNTVBOX.

Game vừa có bản cập nhật lớn nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 cùng với những thay đổi rất mới mẻ về giao diện, hiệu ứng âm thanh,..

Tải về game Fruit Ninja chém trái cây HD full

Phiên bản mới cho phép người chơi tham gia một chế độ mới được gọi là Festival, tại đây, bạn sẽ thấy chế độ Tournament cùng với 6 mini-game khác nhau, nếu chiến thắng thì kiếm được tiền trong game, qua đó dễ dàng unlock được các bonus cùng với chiếc vé để tham gia Tournament.

Tiếp theo, nhiệm vụ của bạn là phải chiến thắng 6 đối thủ để giành được Golden Ember Blade - giúp bạn giữ được trái cây trong một ngọn lửa và chém một lần nữa để đạt số điểm cực cao. ​

 

Nhìn chung, đây cũng là một bản update hay với nhiều sự đổi mới và nếu vẫn còn yêu thích trò chơi thì những thay đổi này sẽ khiến cho bạn cảm thấy hào hứng hơn. Ngoài ra, những game khác của nhà phát triển Halfbrick như: Jetpack Joyride, Monster Dash, Radical Rappelling cũng đều được update nhân kỉ niệm 5 năm.

Tài game Fruit Ninja chém trái cây HD full trên VNTVBOX nhé:

Android:

iOS:

Link download:

Chúc các bạn có những phút giây giải trí với ứng dụng Fruit Ninja chém trái cây HD full nhé !!!

Mời bạn tham khảo thêm:

© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305