\

Tay chơi game kết hợp bàn phím không dây

Tay chơi game kết hợp bàn phím không dây cực độc của Microsoft, bạn vừa có thể chơi game, vừa có thể soạn thảo văn bản hoặc chat với bạn bè ngay khi cần thiết, thiết bị này tích hợp cho Xbox One, Android TV Box.

Tay chơi game kết hợp bàn phím không dây

Với nhưng game chơi qua internet, đôi lúc bạn cần giao tiếp, trao đổi thông tin với người chơi khác, lúc này bàn phím thực sự rất cần thiết. Bên cạnh chat với bạn bè của mình trong game, khi cần nhập password cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Bởi vậy bàn phím này được gọi là "chatpad".

Điểm đặc biệt đó là tấm "chatpad" này có thể được gắn thẳng vào tay cầm chơi game chứ không phải là một bàn phím rời cồng kềnh.

Xem thêm:

Nếu bạn đã từng chơi PES trên Steam sẽ nhận ra thiết bị này hữu ích như thế nào. Tay game Xbox nối với laptop thông qua cổng HDMI lên TVmàn hình lớn để chơi cho đã, mỗi khi muốn chat hoặc nhập password để vào phòng chơi là phải mò lại bàn phím của laptop, rất là bất tiện, chưa kể chat group Skype hoặc pm với bạn bè trong steam,..

Qua đây chúng ta thấy được Microsoft rất hiểu người dùng, tuy nhiên giá của những tay game này khá 'chát', tay chơi game kết hợp bàn phím không dây này có giá đến 34,99$ - Tuy nhiên dân chơi thì ngại gì nhỉ :P

Android TV Box VNTVBOX

Xem thêm một số bài viết:  


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305