\

Thông tin hãng sản xuât Mecool nguồn gốc xuất xứ cụ thể

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

MECOOL là công ty chuyên sản xuất thiết bị Android TV Box HD Media Player hàng đầu trên thế giới hiện nay. Tiền thân là công ty chuyên sản xuất các thiết bị Streaming Player, DVB, cung cấp các giải pháp công nghệ tin học.

Năm 2010, MECOOL chính thức được thành lập và đầu tư mạnh ở lĩnh vực sản xuất Android TV Box.

Thông tin hãng sản xuât Mecool nguồn gốc xuất xứ cụ thể

Với lợi thế hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị HD Media Player nên các sản phẩm của MECOOL luôn có được thiết kế tốt nhất về cả phần cứng lẫn phần mềm.

MECOOL có quan hệ hợp tác lâu năm với các nhà sản xuất chip vi xử lý lớn hiện nay như Mstar, Rockchip, Allwinner, Amlogic, Realtek và một số nhà sản xuất khác nên đã tạo điều kiện cho hãng có thể sản xuất nhiều dòng sản phẩm với nhiều dòng chip khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của tất cả người dùng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT SẢN PHẨM MECOOL

Từ phân khúc giá rẻ tới cao cấp, các dòng sản phẩm của MECOOL đều được thiết kế rất tinh tế và hoàn thiện cả bên trong lẫn bên ngoài. Được trang bị cấu hình phần cứng mạnh nhất, ở cùng một mức giá, sản phẩm của MECOOL luôn vượt trội hơn các dòng Android TV Box khác về cấu hình phần cứng và phần mềm.

Việc hỗ trợ cập nhật phiên bản Firmware mới hoàn toàn tự động qua OTA giúp người dùng đơn giản hóa việc nâng cấp phiên bản mới, không cần phải thao tác phức tạp và có những nguy cơ rủi ro như các sản phẩm của hãng khác.

Thông tin hãng sản xuât Mecool nguồn gốc xuất xứ cụ thể

Để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh, các chuyên gia cùng kỹ sư công nghệ phải trải qua rất nhiều cuộc hội thảo, nhận xét và đánh giá khắc khe.

Tiêu chí làm việc của MECOOL đó là “Năng động – Sáng tạo - Chất lượng tốt – Có trách nhiệm - Tạo ra sản phẩm hoàn hảo” nên hãng luôn chú ý lắng nghe ý kiến đánh giá của người dùng ở từng sản phẩm, từng phiên bản Firmware để không ngừng cải tiến sản phẩm của mình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với số tiền đã bỏ ra cho sản phẩm của mình.

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy sự hỗ trợ tuyệt vời nào dành cho khách hàng giống như ở MECOOL.

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA MECOOL TẠI VIỆT NAM

Hiện nay sản phẩm của MECOOL đang được phân phối trên toàn thế giới, đặc biệt ở các thị trường châu Âu và châu Mỹ, nơi mà chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu với những yêu cầu rất khắt khe.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bài Reviews đánh giá sản phẩm của MECOOL trên các diễn đàn hoặc các video reviews bởi các chuyên gia công nghệ nước ngoài trên Youtube để hiểu rõ hơn về MECOOL.

Ở thị trường Việt Nam, VNTVBOX đã trở thành đơn vị phân phối chính thức độc quyền và duy nhất của MECOOL. Các sản phẩm MECOOL tại Việt Nam sẽ được phân phối và bảo hành thông qua đơn vị này.

Thông tin hãng sản xuât Mecool nguồn gốc xuất xứ cụ thể

Chính sách bảo hành phần cứng cũng như phần mềm chỉ áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm của MECOOL có tem của nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, không áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem chính hãng, hàng xách tay...

Website đại diện chính hãng tại Việt Nam: VNTVBOX.COM

Facebook: https://www.facebook.com/androidtvboxgiare

Trụ sở văn phòng: 1389/2 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp

Điện thoại: 0964.10.7777 – 091.4471.444


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305