Những Android Tv Box tốt nhất của năm 2015

091 44 71 444 - 0964 10 7777
( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )

Thủ thuật Android

Điều khiển YouTube bằng điện thoại Smartphone, trình chiếu không dây chuyên nghiệp hơn, dễ dàng hơn. Nhiều khách hàng khi sử dụng Android TV Box đã đặt ra câu hỏi làm thế nào để điều khiển và trình chiếu video trên YouTube?
Trên Android Box trước đây, chúng ta chỉ có thể xem Youtube với chất lượng tối đa là 720P. Khi xem trên màn hình lớn thì FullHD 1080P cho hình ảnh chi tiết, rõ ràng hơn khá nhiều so với chất lượng HD 720.
Cách sử dụng addons HDViet trên Kodi để xem phim VIP, xem phim trên Android TV Box hoặc xem phim HD trên PC đều OK
Bạn có muốn thay đổi boot animation của Android TV Box vì chúng quá nhàm chán?
Hướng dẫn map phím tay game bluethooth các loại
Bạn muốn chơi game có bản quyền mà không tốn bất cứ chi phí nào? Bạn muốn cài đặt các ứng dụng chuyên nghiệp mà không phải bẻ khóa hay crack? Hãy ghé thăm trang tin hàng ngày của chúng tôi, VNTVBOX sẽ cập nhật những ứng dụng, những trò chơi đang được khuyến mãi, giảm giá và chia sẻ ngay đến cho các bạn..
Trong lúc trò chuyện cùng một người bạn nào đó, bạn hãy mượn điện thoại của anh ta, bí mật cài chương trình Better Cracked Screen vào, mở hiệu ứng lên và trả lại điện thoại cho khổ chủ, điều gì sẽ xảy ra??
Đa số các thiết bị Android TV Box hiện nay đều chạy khá ổn định, chúng ta không cần phải can thiệp vào hệ thống của thiết bị, nên đối với những người sử dụng với mục đích giải trí, nghe nhạc, xem phim,... thì root là không cần thiết. Đối với những người dùng với nhu cầu chơi game, Android TV Box cần kết nối với những phương tiện giải trí cao cấp như gamepad bluetooth, gamepad wireless,.. thì để sử dụng hết các tính năng của các phụ kiện này, yêu cầu Android TV Box phải được root.
Map phím cho gamepad sẽ giúp bạn chơi một số game dễ dàng và hấp dẫn hơn. Cảm giác như đang chơi Playstation hay một thiết bị chơi game xịn vậy. VNTVBOX xin được gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách map key cho các thiết bị chơi game với Android TV Box
Camscanner biến điện thoại của bạn thành 1 chiếc máy scan tài liệu thứ thiệt. Bất cứ giấy tờ, sách báo tranh ảnh, hóa đơn … chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay 1 file scan đầy đủ, rõ ràng để chia sẻ với bạn bè, hoặc lưu trữ trong điện thoại cho những lúc cần thiết.