\

Thủ thuật biến máy thông thường thành Box VTVgo (rất hot)

Bạn đang sở hữu chiếc android tv box cũ kỹ nhàm chán, hãy "phù phép" thành máy đang rất hot hiện nay VTVgo V1. Rất đơn giản chỉ với vài bước cài đặt là xong, bạn sẽ được trải niệm khi sử dụng chiếc box đang được quảng cáo rầm rộ này với 100% chức năng.

Nếu bạn vẫn chưa biết về chiếc Box VTVGo, hãy xem qua sản phẩm đang làm mưa làm gió này tại đây: Box VTVgo

thu-thuat-bien-may-thong-thuong-thanh-box-vtvgo-rat-hot

Thủ thuật biến máy thông thường thành Box VTVGo

(*) Thủ thuật này áp dụng cho android tv box sử dụng hệ điều hành 5.0 trở lên, android 4.4 sẽ bị lỗi không có kết nối internet khi khởi chạy. Quá trình thực hiện rất đơn giản không cần kỹ thuật cao siêu gì cả, chúng ta bắt đầu nhé:

Bước 1:

Bước 2: 

Sau khi tải và cài đặt xong VTVGo Box Launcher, các bạn hãy dùng remote bấm phím "Home" để có tùy chọn màn hình chính. Lúc này sẽ có thêm tùy chọn VTVgo Box

thu-thuat-bien-may-thong-thuong-thanh-box-vtvgo-rat-hot

Nếu bạn chọn VTVGo Box làm mặc định (Luôn Chọn) - thì cứ mỗi lần mở máy lên thì kênh truyền hình sẽ tự động phát luôn. Dùng remote điều khiển chọn kênh rất dễ dàng.

Bên cạnh đó bạn còn sử dụng được chức năng XEM LẠI TV, xem TIN TỨC, và XEM PHIM không khác gì đang sử dụng Box VTVgo V1 chính thức.

(*) Nếu bạn không thể đặt launcher làm mặc định, hãy tham khảo cách khắc phục:

thu-thuat-bien-may-thong-thuong-thanh-box-vtvgo-rat-hot

Bước 3:

Cài thêm một số ứng dụng như ở Box VTVgo V1

_____________________________

Vừa rồi là bài viết chia sẻ Thủ thuật biến máy thông thường thành Box VTVGo (rất hot). Các bạn đọc bài viết thấy hữu ích nhớ "like và share" trên facebook VNTVBOX, hoặc có vướng mắc hãy comment mình sẽ cố gắng giúp bạn ngay nhé.

Mời bạn tham khảo thêm:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0903080993