Những Android Tv Box tốt nhất của năm 2015

091 44 71 444 - 0964 10 7777
( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )

Trải niệm kính thực tế ảo trên trình duyệt Firefox

Như các bạn đã biết, Firefox là trình duyệt đã quá quen thuộc và nổi tiếng, và bây giờ Firefox đang tiến hành sử dụng công nghệ kính thực tế ảo vào trình duyệt của mình.

 

 

Với kính thực tế ảo (VR), bạn có thể lướt web, xem video, chơi game thực tế ảo,... ngay trên trình duyệt Firefox.

 

Firefox hy vọng phần mềm MozVR mới của họ có thể giúp Firefox cạnh tranh tốt hơn so với một số đối thủ 'truyền kiếp' như Internet Explorer, Google ChromeSafari của Apple.

 

Trao đổi với báo USA Today, Giám đốc điều hành Mozilla Tom Beard cho biết:

- Nếu "web video" bị biến thành "web VR", nó có thể là một cuộc lật đổ.

 

Mozilla đã bắt đầu triển khai một cách bí mật dự án này hai năm trước, với một nhóm nghiên cứu do Vlad Vukicevic, giám đốc kỹ thuật của Mozilla tại Toronto (người dẫn đầu phát triển công nghệ WebGL, một công cụ để dựng hình đồ họa phức tạp trên web), cùng với Josh Carpenter, một nhà thiết kế lão luyện nhiều năm làm việc với Vukicevic nói: "VR thật rộng lớn và kỳ thú, là mảnh đất hứa cho các game thủ".

 

 

Dự án MozVR trước đây chỉ có sự tham gia của vài kỹ sư, ngày nay nó đã được sự ủng hộ, góp ý từ những chuyên gia và nhà sản xuất kính thực tế ảo hàng đầu. Hy vọng với tương lai không xa, chúng ta có thể xem phim 3D ngay tại trình duyệt web, ví dụ như phim "A Night at the Museum" ^^

 

Nhìn vào những gì Firefox đang làm, Bread (Mozilla CEO) nói: "Chúng tôi muốn dẫn đầu công nghệ thực tế ảo trong nền tảng này".

Thông tin khác