Tư vấn chọn đầu phát 3D nào chất lượng tốt mà giá lại rẻ

  03/12/2015

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Hôm nay, VNTVBOX sẽ tư vấn chọn đầu phát 3D nào chất lượng tốt mà giá lại rẻ, chọn đầu phát 3D nào chuyên nghiệp hình ảnh đẹp, đơn giản gọn nhẹ, dễ sử dụng.

 

phong phim 3d

 

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ HD - 3D tại Việt Nam, người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn chiếc đầu phát phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Và đứng trong 1 rừng các thiết bị phát 3D thì quý khách sẽ rất khó khăn trong việc chọn lựa cho mình 1 sản phẩm ưng ý. Chính vì vậy VNTVBOX sẽ giúp các bạn chọn lựa được 1 sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đầu phát HD trên thị trường. Các thương hiệu đầu phát HD cơ bản khác nhau chính là về chipset xử lý. Có 3 loại chipset phổ biến nhất thị trường hiện nay là Realtek, Sigma và Cortex. Tuy nhiên trong thời gian gần đây lại nổi lên một loại chipset rất được các tín đồ HD, 3D ưa chuộng đó là chip Hisilicon của tập đoàn chuyên về hình ảnh HD đó là Huawei. Chắc hẳn các bạn cũng biết sức mạnh của tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc này rồi nên mình cũng ko cần PR thêm.

 

Và có 1 sản phẩm đang làm mưa làm gió trong làng HD hiện nay sử dụng chip Hisilicon của Huewi đó là sản phẩm HIMEDIA. Đây không chỉ là một sản phẩm phát HD, 3D thông thường mà đây còn là một thiết bị Smart Tv Box (hay còn gọi là Android Tv Box) nó sẽ giúp chiếc tivi thường của các bạn biến thành tivi siêu thông minh, có thể thêm tải mọi phần mềm app hay mà không bị gò bó hay khó tuỳ chỉnh như những chiếc Smart Tv thông thường.

 

Còn nếu như chưa tìm hiểu về Android Tv Box thì quý khách có thể đọc bài viết sau Android Tv Box là gì?

Theo nhận định của VNTVBOX và nhiều khách hàng khác thì đầu phát HD 3D thông minh HIMEDIA là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho người dùng 3D, HD hiện nay.

 

Với gói tuỳ chọn đầy đủ bao gồm: đầu phát HIMEDIA, ổ cứng 2TB full chép phim, chuột bay là quý khách đã có thể mang cả rạp chiếu phim về với ngôi nhà của mình rồi.

 

Giá chi tiết cho bộ phát 3D này là:

- Đầu phát 3D, HD HIMEDIA: 3tr290

- Ổ cứng 2TB đã full phim HD, 3D: 2tr1

- Chuột bay có thể điều khiển mọi góc độ: 500k

 

Sau đây là các hình ảnh chi tiết sản phẩm:

 

himedia q10iv

Đầu phát 3D nhìn từ bên ngoài

 

khe lap o cung

Khe lắp ổ cứng chuyên nghiệp

 

ổ cứng sau khi đã lắp vào

Ổ cứng sau khi đã lắp vào

 

Quý khách có thể gọi điện đến đến hotline của chúng tôi 0969 48 38 48 để VNTVBOX có thể tư vấn cặn kẽ nhất. 

Lưu ý: chúng tôi miễn phí cài đặt tư vấn lắp đặt cho quý khách tận nhà.

 

Đóng góp ý kiến