\

Tư vấn chọn đầu phát 3D nào chất lượng tốt mà giá lại rẻ

Hôm nay, VNTVBOX sẽ tư vấn chọn đầu phát 3D nào chất lượng tốt mà giá lại rẻ, chọn đầu phát 3D nào chuyên nghiệp hình ảnh đẹp, đơn giản gọn nhẹ, dễ sử dụng.

tu-van-chon-dau-phat-3d-nao-chat-luong-tot-ma-gia-lai-re

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ HD - 3D tại Việt Nam, người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn chiếc đầu phát phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Và đứng trong 1 rừng các thiết bị phát 3D thì quý khách sẽ rất khó khăn trong việc chọn lựa cho mình 1 sản phẩm ưng ý. Chính vì vậy VNTVBOX sẽ giúp các bạn chọn lựa được 1 sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tư vấn chọn đầu phát 3D nào chất lượng tốt mà giá lại rẻ

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đầu phát HD trên thị trường. Các thương hiệu đầu phát HD cơ bản khác nhau chính là về chipset xử lý. Có 3 loại chipset phổ biến nhất thị trường hiện nay là Rockchip, Amlogic và Hisilicon. Tuy nhiên trong thời gian gần đây lại nổi lên một loại chipset rất được các tín đồ HD, 3D ưa chuộng đó là chip Rockchip RK3399.

ALFAWISE H96 MAX

Bên cạnh việc xem trực tuyến, ALFAWISE H96 MAX cũng hỗ trợ người dùng xem các nội dung offline (phim, nhạc, karaoke lưu trữ trong ổ cứng). Thiết bị có cổng 2 USB ở cạnh bên, đặc biệt với cổng USB 3.0 để kết nối ổ cứng gắn ngoài, hoặc bạn cũng có thể duyệt phim được lưu trên ổ cứng mạng hoặc máy tính ở trong cùng một mạng.

  • Còn nếu như chưa tìm hiểu về Android Tv Box thì quý khách có thể đọc bài viết sau Android Tv Box là gì?

Tư vấn chọn đầu phát 3D nào chất lượng tốt mà giá lại rẻ

Quý khách có thể gọi điện đến đến hotline của chúng tôi 0969 48 38 48 để VNTVBOX có thể tư vấn cặn kẽ nhất. 

Lưu ý: chúng tôi miễn phí cài đặt tư vấn lắp đặt cho quý khách tận nhà.


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305