Tài trợ bởi vatgia.com Ubisoft ra mắt game: Đường đua tử thần Trackmania Turbo – VNTVBOX

Ubisoft ra mắt game: Đường đua tử thần Trackmania Turbo

  04/12/2015

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Ubisoft ra mắt game đua xe khủng "Đường đua tử thần Trackmania Turbo" - Hãng game nổi tiếng Ubisoft xác nhận đội làm game của họ đã  và đang thực hiện một dự án game cực đỉnh cho kính thực tế ảo và sẽ ra mắt vào triển lãm Gamescom 2015 diễn ra vào tháng 8 tại Cologne, Đức.

 

Game đua xe khủng TrackMania Turbo

 

Ubisoft với những game đã gặt hái được những tiếng vang trong thế giới game như: Assassin’s Creed: Syndicate, Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege and Just Dance 2016.

 

Dự án tiếp theo sẽ là một game cực khủng cho kính thực tế ảo, và tên gọi của trò chơi này được tiết lộ mang tên: Trackmania Turbo, sẽ được ra mắt vào đầu tháng 8 tại hội chợ Cologne 2015 sắp tới, nơi mà công nghệ thực tế ảo sẽ thể hiện sức đột phá về công nghệ.

 

Game đua xe khủng TrackMania Turbo 

 

Theo những nguồn tin hé lộ gần đây, game đua xe khủng TrackMania Turbo  hiện đang được phát triển cho Xbox One, PlayStation 4 và PC. Một siêu phẩm đáng được chời đợi vào dịp hè năm nay.

 

Mời bạn tham khảo thêm: Game cho kính thực tế ảo

 

Trailer game TrackMania Turbo:

 

 

Game có hơn 200 đường chạy có thể chơi offline lẫn online với bạn bè. Chế độ tự xây dựng đường đua và chia sẻ chúng cũng được tích hợp trong game đua xe khủng TrackMania Turbo.