\

USB Audio Player PRO ứng dụng hỗ trợ DAC chơi nhạc đỉnh

USB Audio Player PRO là trình chơi các tập tin nhạc với chất lượng rất cao, chơi tuốt các định dạng mà DAC hỗ trợ. Bao gồm cả wav / flac / ogg / mp3 / DSD / SACD / aiff / aac / m4a / ape / cue file / etc. file (thậm chí 24-bit và 32-bit)

- Một người khi đã sử dụng USB Audio Player PRO đã phải thốt lên:

"Trước đây, tôi đã yêu thích các ứng dụng nghe nhạc như Neutron Player, Jet Audio Player Pro, PowerAmp và Sony Music. Nhưng nay tôi không còn cần phải bận tâm với bất kỳ ứng dụng nào nữa - âm thanh thuần túy từ USB Audio Player PRO vượt qua tất cả chúng!"

Ứng dụng có giá đến 200K trên CH Play, anh em dư giả thì nên mua để ủng hộ nhà phát triển, còn "ngèo" như mình thì cùng crack nó như hướng dẫn bên dưới :'>

usb audio player pro

Tại sao USB Audio Player PRO lại được đánh giá cao như vậy?

Khi kết nối android tv box hoặc smartphone với USB DAC => USB Audio Player PRO sẽ giải phóng toàn bộ sức mạnh của DAC bằng cách sử dụng trình điều khiển âm thanh USB đã được phát triển và tích hợp.

Điều này hoàn toàn vượt qua hệ thống âm thanh của Android, có nghĩa là các hạn chế của Android về độ phân giải bit và tỷ lệ mẫu (16-bit / 48kHz) được làm cho các luồng âm thanh chất lượng cao không liên quan trực tiếp đến DAC, cho phép phát lại lên đến 32-bit ở 384kHz (Tùy thuộc vào khả năng của DAC) hoặc thậm chí là DSD..

Anh em sử dụng những android box chơi âm thanh tốt như Mecool, Himedia, Minix,.. thì nên sử dụng USB Audio Player PRO để phát huy hiệu quả của máy.

Tải về và thuốc cho ứng dụng

Tải USB Audio Player PRO tại đây:

  • Link CH Play: Download
  • Link tải APK: Download

Ứng dụng này đòi bản quyền rất "gắt", bởi vậy bạn phải cài theo hướng dẫn dưới đây của mình để sở hữu 100% chức năng của USB Audio Player PRO.

usb audio player pro

Vừa rồi là bài chia sẻ USB Audio Player PRO ứng dụng hỗ trợ DAC chơi nhạc đỉnh, các bạn thấy hay và hữu ích nhớ Like và Share nhé, thank you :)

Mời bạn tham khảo thêm:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0903080993