Tài trợ bởi vatgia.com Video ca nhạc có thể xoay góc nhìn 360 độ trên Youtube – VNTVBOX

Video ca nhạc có thể xoay góc nhìn 360 độ trên Youtube

  04/12/2015

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Hôm nay lên Youtube chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các video quay 360 độ xem bằng kính thực tế ảo. Các doanh nghiệp, nhà sản xuất, hay các ban nhạc đưa những sản phẩm, những clip ca nhạc 360 độ của mình lên Youtube nhằm thu hút sự quan tâm của người xem.

 

Công nghệ thực tế ảo ngày càng phát triển, không chỉ về lĩnh vực game hay phim ảnh mà còn ở thị trường âm nhạc. Chỉ cần trang bị một chiếc kính thực tế ảo bằng giấy, hoặc kính thực tế ảo chất lượng cao là bạn có thể thưởng thức các video clip mới nhất, những đoạn video có thể xoay góc nhìn 360 độ trên Youtube.

 

Xem clip ca nhạc 360 độ với kính thực tế ảo 

 

Gần đây, Duence - một ban nhạc với phong cách pha trộn salsa, reggae, hiphop và fusion Latin đã tiết lộ bản single sắp ra mắt của ban nhạc, thông qua một đoạn video clip 360 độ với tên gọi: "Lapiz y Goma".

 

Hãy nhớ đeo kính thực tế ảo khi xem clip này nhé.

 

 

Đoạn teaser video ngắn cho thấy các thành viên của ban nhạc đi bộ giữa các tòa nhà đổ nát, hóa trang thành những nhân vật kỳ quái với những âm thanh ghê rợn, khi xem đoạn clip này bạn sẽ tưởng rằng mình bị bao vây, và chuyện gì sẽ xảy ra...?

 

Bạn còn có thể tìm được nhiều clip ca nhạc 360 độ khác rất hay trên Youtube, hãy khám phá nhé ;)

 

Xem thêm:

Hướng dẫn xem video Youtube bằng kính thực tế ảo

 

Kính thực tế ảo VNTVBOX