\

Xem game trực tiếp trên Youtube Gaming

Hôm nay bạn đã có thể xem game trực tiếp trên Youtube với hệ thống live stream Youtube Gaming. Mảnh đất mới cho các Streamer, Caster và Viewer.

Xem game trực tiếp trên Youtube Gaming

Giới thiệu Youtube Gaming:

Với Youtube Gaming, những game đình đám hiện nay như DotA2, Liên Minh Huyền Thoại, FiFa,.. được rất nhiều game thủ vừa chơi vừa chia sẻ màn hình của họ cho mọi người cùng xem, cùng học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

Khi bạn đã quen thuộc với những công cụ xem game trực tuyến hiện nay như Twitch hay TalkTV, thì Youtube Gaming sẽ mang đến cho bạn cảm giác rất mới mẻ, vượt trội về tốc độ và giao diện tiện dụng, đẹp mắt.

Xem game trực tiếp trên Youtube Gaming

Tin đồn về ý định của Google cạnh tranh trực tiếp với Twitch cuối cùng cũng đã thành hiện thực với dịch vụ YouTube Gaming. Với lượng truy cập và nhu cầu của người dùng Youtube, Google quả thật rất khôn ngoan khi hướng người dùng xem những kênh stream game mà họ yêu thích.

Live stream Youtube Gaming sử dụng được trên tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, smartphone, máy tính bảng, và đặc biệt xem stream cực đã khi bạn xem trên màn hình rộng của Tivi, kết nối thiết bị thông minh Android TV Box.

Ở mảng này, Youtube tập trung tất cả vào game, giao diện chính phân loại theo từng tựa game, những kênh nổi bật về lượt view cũng như ưu tiên những game thủ nổi tiếng.

Với sự cạnh tranh của Youtube Gaming với Twitch hay TalkTV, người hưởng lợi trực tiếp chính là người xem, chúng ta sẽ chọn kênh nào xem mượt nhất, rõ nét nhất mà không bị giật lag.

Xem game trực tiếp trên Youtube Gaming

Điều đặc biệt nhất mà live stream Youtube Gaming mang lại, khác biệt hẳn so với các ứng dụng khác, là ai cũng có thể steam game, không như một số ứng dụng hiện nay, bạn muốn cast game thi phải trả phí thông qua tin nhắn SMS hoặc nạp thẻ cào.

Youtube Gaming đang được giới thiệu tại hội chợ Gamescom 2015, và hứa hẹn sẽ là công cụ stream tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu giải trí ngày càng đa dạng cùa chúng ta.

Xem thêm một số bài viết:  


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0903080993