\

Xem youtube trên android Smart TV "an toàn" hơn khi xem trên di động

YouTube hiện đang có những video ảnh hưởng XẤU cho người xem, đặc biệt là trẻ nhỏ. Có quá nhiều nội dung không phù hợp mà chúng ta không thể kiểm soát được (cảnh nóng 18+, cảnh đánh ghen, tai nạn giao thông, bạo động chính trị, chống phá nhà nước, vv..)

Trong khi đó hiện nay nhà nhà đều xem Youtube trên rất nhiều thiết bị: máy tính, điện thoại, android tv box, smart TV,..

Xem youtube trên android Smart TV

Còn nhớ năm ngoái, cộng đồng mạng đã dậy sóng trước việc có một kênh Youtube đăng tải những video gắn mác cho trẻ nhỏ nhưng lại có nhiều nội dung bạo lực và sexy. Các video này có sự tham gia của nhiều nhân vật hoạt hình quen thuộc với trẻ nhỏ như Người nhện, Công chúa Elsa, hay cô bé quàng khăn đỏ.

Các video cũng được gắn từ khóa cho trẻ em, tên của những nhân vật hoạt hình này, vì thế mà khi các em tìm kiếm bằng những từ khóa quen thuộc cũng có thể ra ngay kết quả trên YouTube.

Xem youtube trên android Smart TV

Bên cạnh đó quản lý comment là một trong những vấn đề mà bao lâu nay YouTube vẫn chưa tìm ra cách giải quyết triệt để. Mặc dù ông lớn này đã từng hứa hẹn rất nhiều lần rằng sẽ tìm cách xử lý tình trạng này, nhưng rồi mọi chuyện vẫn cứ "đâu lại hoàn đấy".

Hàng tuần có hàng chục ngàn video bị YouTube gỡ xuống hay bị tắt chế độ bình luận, nhưng sự thật thì những động thái này vẫn chưa đáng vào đâu so với số lượng video khổng lồ được tải lên YouTube hàng ngày.

Xem youtube trên android Smart TV

Xem youtube trên android box hay Smart TV "an hoàn" hơn?

Thay vì xem bằng ứng dụng trên smartphone/máy tính bảng/laptop, chúng ta có thể xem YouTube qua các ứng dụng trên smartTV hoặc đầu android tv box.

Lúc này các comment của mỗi video sẽ ẩn đi, đồng thời những video được phát kế tiếp sẽ hiển thị rõ ràng giúp chúng ta dễ quản lý hơn. 

Xem youtube trên android Smart TV

Xem YouTube trên TV thông minh smartbox sẽ giúp ẩn phần bình luận.

Hoặc có giải pháp rất hay cho các bạn muốn con cái xem video lành mạnh hơn, đó là cài đặt ứng dụng Youtube Kids, nội dung ở đây đều được sàng lọc và kiểm duyệt.

YouTube hay các hoạt động trên internet đều không phải là môi trường an toàn cho trẻ nhỏ. Là người chịu trách nhiệm lớn nhất cho con cái mình, chúng ta cần là người bảo vệ đầu tiên cho các em trước khi trông chờ vào YouTube có những biện pháp sàng lọc và xử lý.

Mời bạn tham khảo thêm:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305