\

Giới thiệu SPMC đa phương tiện giải trí mới cho máy yếu

SPMC là công cụ giải trí đa năng, giúp chúng ta có thể nghe nhạc, xem phim, truyền hình với nội dung rất đa dạng. Tương tự như Kodi nhưng được thiết kế chuyên biệt cho những máy cấu hình thấp, dù ram chỉ 1GB nhưng chạy SPMC rất mượt mà.

SPMC là giải pháp tuyệt vời cho máy yếu, VNTVBOX xin phép gửi đến các bạn phiên bản mới nhất được custom đầy đủ addons (đồ chơi), được test kỹ lưỡng trên các dòng máy, đặc biệt nếu cài đặt trên các máy android tv box cấu hình mạnh chạy SPMC siêu mượt.

Giới thiệu SPMC đa phương tiện giải trí mới cho máy yếu

Tải về  SPMC đa phương tiện giải trí cập nhật mới nhất

Các bạn tải file apk về cài đặt rất đơn giản

  • Download - Cập nhật 10-03-2018

TẤT CẢ CÁC MÁY ĐỀU DÙNG ĐƯỢC BẢN SPMC NÀY, KHÔNG PHÂN BIỆT MÁY MẠNH - YẾU, HAY MỚI - CŨ.

(*)Lưu ý, các bạn hãy gỡ cài đặt phiên bản cũ, rồi mới cài phiên bản mới này nhé. Nếu gặp khó khăn cứ pm tại fanpage hoặc chat ở góc màn hình bên phải, mình có online sẽ hỗ trợ các bạn.

Các chương trình hay, hài mới được cập nhật ở addons nào?

Rất đơn giản, các bạn hãy chọn vào addons VietMediaF => Nổi Bật => Hôm nay xem gì. Ở đây sẽ tổng hợp những video hay nhất, mới nhất để chúng ta giải trí mà chẳng cần phải tốn công tìm kiếm 

Giới thiệu SPMC đa phương tiện giải trí mới cho máy yếu

Nội dung giải trí ở đây được cập nhật liên tục, đầy đủ các video tin tức, live show, ca nhạc, những video hot gây chú ý,..

Bên cạnh đó bạn còn có thể xem những nội dung rất hay khác ở addons HaiVL (trang tin giải trí rất hot mà giới trẻ rất thích với những tin tức giật gân, gây cười, tin tức đáng chú ý,..)

Giới thiệu SPMC đa phương tiện giải trí mới cho máy yếu

Những addons xem các bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp

Xshare XBMC, Phim.Media, HDOnline, VietMediaF,.. là những kho phim bất tận cho bạn thưởng thức những bộ phim kinh điển nhất. Các bạn có thể lựa chọn một trong những addons này để tìm kiếm phim, phim chiếu rạp,..

  • Xshare XBMC => Kho các server khác => Free Server => sẽ hiện ra nhiều trang phim hàng đầu hiện nay: Phim Moi, TVHay, BiluTV, PubVN,..
  • Phim.Media: Kho phim nhanh, ổn định
  • HDOnline: Quá nổi tiếng cho những tín đồ cuồng phim
  • VietMediaF: Kho phim giải trí tổng hợp 

Giới thiệu SPMC đa phương tiện giải trí mới cho máy yếu

Nơi xem truyền hình các kênh trực tiếp live TV

Rất đơn giản, các bạn hãy chọn vào addons VietMediaF => Tivi => Sẽ có nhiều danh sách kênh để chúng ta chọn lựa ở đây, có rất nhiều kênh ở các list, bạn có thời gian rảnh hãy tìm cho mình danh sách kênh hay và ổn định ở mục này.

  • NHK Live (Truyền hình Nhật), Zem (Truyền hình Quốc Tế)

Giới thiệu SPMC đa phương tiện giải trí mới cho máy yếu

Nơi cài đặt thêm các addons hay

Ở màn hình chính của SPMC (VNTVBOX đã mặc định sẵn cứ mở SPMC lên là hiện ra menu như vậy cho mọi người dễ sử dụng), các bạn hãy nhấn vào ô Get More => Lúc này bạn muốn cài đặt thêm addons nào tùy thích.

Muốn gỡ cài đặt addons, bạn nhấn vào addons "Đã bật" và "Gỡ bỏ" nó đi rất đơn giản

Giới thiệu SPMC đa phương tiện giải trí mới cho máy yếu

Bởi vì có một số addons cài đặt xong, mỗi lần mở SPMC là tự động chạy vào addons này rất lag và khó chịu nên mình không tích hợp vào. Các bạn bị tình trạng này có thể tham khảo:

Chức năng tối ưu hệ thống SPMC

Yếu tố giúp SPMC phiên bản lần này chạy nhanh, mượt hơn hẳn tất cả các bản trên mạng hiện nay, đó là chức năng cao cấp vừa được tích hợp: DỌN SẠCH RÁC (hoàn toàn tự động)

Mỗi lần mở ứng dụng SPMC, chức năng dọn rác thông minh này sẽ tự động làm việc, giúp máy luôn ở trạng thái refresh (tươi mới). Bên cạnh đó còn có tiện ích Ares Project mà VNTVBOX đã giới thiệu ở các bản SPMC trước giúp giảm lag, buffering trong quá trình SPMC hoạt động.

Giới thiệu SPMC đa phương tiện giải trí mới cho máy yếu

_____________________________

Vừa rồi là bài viết chia sẻ Giới thiệu SPMC đa phương tiện giải trí mới cho máy yếu. Các bạn đọc bài viết thấy hữu ích nhớ "like và share" trên facebook VNTVBOX, hoặc có vướng mắc hãy comment mình sẽ cố gắng giúp bạn ngay nhé.

Mời bạn tham khảo thêm:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305