\

Tải về bản Kodi Hay & Mới nhất 2018 Xuân Mậu Tuất Full addons

Để chào đón Xuân Mậu Tuất, VNTVBOX ra mắt bản Kodi mới nhất 2018 để phục vụ nhu cầu sử dụng Android Tv Box (hay còn gọi là thiết bị biến tv thường thành smart tv) của anh em. Nhanh - Nhẹ - Đầy đủ addons là những gì được tích hợp và chia sẻ ở phiên bản lần này.

TRƯỚC KHI ĐI VÀO GIỚI THIỆU KODI 2018, XIN PHÉP ĐƯỢC CHÚC TOÀN THỂ CÁC BẠN CÙNG GIA ĐÌNH MỘT NĂM MỚI AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, THẬT NHIỀU NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC

Tải về bản Kodi Hay & Mới nhất 2018 Xuân Mậu Tuất Full addons

Tải về Kodi 18 cập nhật mới nhất

Phiên bản FULL ADDONS (đầy đủ "đồ chơi" tốt nhất của Việt Nam và Quốc Tế) 

  • Download - Cập nhật 25-04-2018

Phiên bản LITE (Siêu nhẹ chỉ có những addons Việt Nam)

  • Download - Cập nhật 06-02-2018

TẤT CẢ CÁC MÁY ĐỀU DÙNG ĐƯỢC BẢN KODI NÀY, KHÔNG PHÂN BIỆT MÁY MẠNH - YẾU, HAY MỚI - CŨ.

(*)Lưu ý, các bạn hãy gỡ cài đặt phiên bản cũ, rồi mới cài phiên bản mới này nhé. Nếu gặp khó khăn cứ pm tại fanpage hoặc chat ở góc màn hình bên phải, mình có online sẽ hỗ trợ các bạn.

Xem các chương trình hay, hài mới ở đâu được cập nhật liên tục?

Rất đơn giản, các bạn hãy chọn vào addons VietMediaF => Nổi Bật => Hôm nay xem gì. Ở đây sẽ tổng hợp những video hay nhất, mới nhất để chúng ta giải trí mà chẳng cần phải tốn công tìm kiếm 

Tải về bản Kodi Hay & Mới nhất 2018 Xuân Mậu Tuất Full addons

Nội dung giải trí ở đây được cập nhật liên tục, đầy đủ các video tin tức, live show, ca nhạc, những video hot gây chú ý,..

Bên cạnh đó bạn còn có thể xem những nội dung rất hay khác ở addons HaiVL (trang tin giải trí rất hot mà giới trẻ rất thích với những tin tức giật gân, gây cười, tin tức đáng chú ý,..)

Tải về bản Kodi Hay & Mới nhất 2018 Xuân Mậu Tuất Full addons

Xem các bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp ở đâu?

Xshare XBMC, Phim.Media, HDOnline, VietMediaF,.. là những kho phim bất tận cho bạn thưởng thức những bộ phim kinh điển nhất. Các bạn có thể lựa chọn một trong những addons này để tìm kiếm phim, phim chiếu rạp,..

  • Xshare XBMC => Kho các server khác => Free Server => sẽ hiện ra nhiều trang phim hàng đầu hiện nay: Phim Moi, TVHay, BiluTV, PubVN,..
  • Phim.Media: Kho phim nhanh, ổn định
  • HDOnline: Quá nổi tiếng cho những tín đồ cuồng phim
  • VietMediaF: Kho phim giải trí tổng hợp 

Tải về bản Kodi mới nhất 2018 Xuân Mậu Tuất Full addons

Xem truyền hình các kênh trực tiếp ở đâu?

Rất đơn giản, các bạn hãy chọn vào addons VietMediaF => Tivi => Sẽ có nhiều danh sách kênh để chúng ta chọn lựa ở đây, có rất nhiều kênh ở các list, bạn có thời gian rảnh hãy tìm cho mình danh sách kênh hay và ổn định ở mục này.

Nếu bạn dùng bản Kodi Full addons sẽ có thêm NHK Live (Truyền hình Nhật), Zem (Truyền hình Quốc Tế)

Tải về bản Kodi Hay & Mới nhất 2018 Xuân Mậu Tuất Full addons

Cài đặt thêm các addons hay ở đâu?

Ở màn hình chính của Kodi (VNTVBOX đã mặc định sẵn cứ mở Kodi lên là hiện ra menu như vậy cho mọi người dễ sử dụng), các bạn hãy nhấn vào ô Get More => Lúc này bạn muốn cài đặt thêm addons nào tùy thích.

Muốn gỡ cài đặt addons, bạn nhấn vào addons "Đã bật" và "Gỡ bỏ" nó đi rất đơn giản

Tải về bản Kodi Hay & Mới nhất 2018 Xuân Mậu Tuất Full addons

Bởi vì có một số addons cài đặt xong, mỗi lần mở Kodi là tự động chạy vào addons này rất lag và khó chịu nên mình không tích hợp vào. Các bạn bị tình trạng này có thể tham khảo:

Chức năng tối ưu hệ thống Kodi

Yếu tố giúp Kodi phiên bản lần này chạy nhanh, mượt hơn hẳn tất cả các bản trên mạng hiện nay, đó là chức năng cao cấp vừa được tích hợp: DỌN SẠCH RÁC (hoàn toàn tự động)

Mỗi lần mở ứng dụng Kodi, chức năng dọn rác thông minh này sẽ tự động làm việc, giúp máy luôn ở trạng thái refresh (tươi mới). Bên cạnh đó còn có tiện ích Ares Project mà VNTVBOX đã giới thiệu ở các bản Kodi trước giúp giảm lag, buffering trong quá trình Kodi hoạt động.

Tải về bản Kodi Hay & Mới nhất 2018 Xuân Mậu Tuất Full addons

_____________________________

Vừa rồi là bài viết chia sẻ Tải về bản Kodi mới nhất 2018 Xuân Mậu Tuất Full addons. Các bạn đọc bài viết thấy hữu ích nhớ "like và share" trên facebook VNTVBOX, hoặc có vướng mắc hãy comment mình sẽ cố gắng giúp bạn ngay nhé.

Mời bạn tham khảo thêm:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305