\

Xem K+ trên Android Tv Box

Tin vui cho cộng đồng Android Tv Box khi mới đây nhà cung cấp nội dung truyền hình K+ vừa quyết định sẽ triển khai nội dung truyền hình K+ theo hình thức OTT đó là gói myK+.

Xem K+ trên Android Tv Box

Với ứng dụng myK+ khách hàng có thể xem miễn phí truyền hình trực tuyến trên các thiết bị có kết nối Internet máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ myK+ trên máy tính bằng các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Edge, Internet Explorer (10 trở lên). Với máy tính bảng và điện thoại thông minh, ứng dụng myK+ hiện tại có phiên bản cho hệ điều hành Android (từ 6.0 trở lên) và được tải từ Google Play Store. myK+ cho iOS sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Đặc biệt các bạn có thể dễ dàng xem K+ trên Android khi cài đặt ứng dụng MyK+ từ Google Play.

myK+ là dịch vụ giá trị gia tăng cho các thuê bao Premium HD+, khách hàng đang dùng thuê bao Access+ phải nâng cấp lên gói Premium HD+ mới được dùng dịch vụ myK+. Khách hàng là thuê bao PremiumHD+ cần tạo tài khoản myK+ trên website www.kplus.vn. Sau đó khách hàng có thể đăng nhập ngay trên website hoặc tải ứng dụng rồi đăng nhập để xem các kênh truyền hình trên các thiết bị kết nối mạng.

Hiện tại, việc đăng ký tạo tài khoản myK+ cần được thực hiện trên website www.kplus.vn. Khách hàng cũng có thể truy cập trang web từ trình duyệt FireFox, Chrome, Edge, Internet Explorer 10 trở lên trên các thiết bị di động.

Mỗi 1 tài khoản myK+ có thể đăng ký 3 thiết bị nhưng mỗi lần đăng nhập chỉ được thực hiện trên 1 thiết bị. Chỉ những tài khoản myK+ có thuê bao PremiumHD+ đang hoạt động mới có thể truy cập vào phần Xem TV để xem các kênh truyền hình trực tuyến. Mỗi một khách hàng chỉ đăng ký được 1 tài khoản myK+ bất kể đăng ký bằng thông tin thuê bao chính hay phụ.

Xem K+ trên Android Tv Box

myK+ còn cung cấp nhiều tính năng tiện ích cho người dùng như xem trước lịch phát sóng

Trong thời gian này, khách hàng sử dụng myK+ sẽ có thể xem được 13 kênh SD bao gồm 4 kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC và 9 kênh VTV từ VTV1 tới VTV9. Số lượng kênh trên myK+ có thể không hoàn toàn tương tự như gói thuê bao Premium HD+ của Truyền hình vệ tinh K+.Các thuê bao K+ không hoạt động vẫn có thể đăng nhập dịch vụ myK+ để sử dụng các tính năng khác ngoại trừ Xem TV. Các tính năng khác có thể xem gồm có Lịch phát sóng, Thông tin tài khoản và Hỗ trợ, Thông tin Tổng đài và K+ store.

Người sử dụng myK+ sẽ có thể xem được tất cả những trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh và La Liga Tây Ban Nha, giải Tennis ATP World Tour, giải golf PGA Tournaments, phim Việt mới nhất sau khi ra rạp, phim serie nổi tiếng Mỹ, Pháp và các nội dung giải trí khác, trực tiếp trên các kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC ở bất cứ đâu có kết nối internet. Bên cạnh các kênh K+ là một số kênh truyền hình khác thuộc gói kênh Premium HD+.

Xem thêm:

- Hướng dẫn đăng ký My K+ đơn giản.

- Nên mua Android Tv Box nào xem K+ tốt nhất.


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0903080993