\

Hướng dẫn cài đặt Kodi 18 full Addons XBMC mới nhất

Kodi là một phần mềm giải trí đa phương tiện miễn phí và mã nguồn mở đa phương tiện và trung tâm giải trí cho các thiết kỹ thuật số TV Box (rạp hát gia đình). 

Hướng dẫn cài đặt Kodi 18 full Addons XBMC mới nhất

Giao diện người dùng đồ hoạ (GUI) cho phép người dùng dễ dàng duyệt và xem video, hình ảnh, podcast, và nhạc từ đĩa cứng, đĩa quang, mạng nội bộ, và internet chỉ bằng một vài nút. 

Hiện nay, tại VNTVBOX đã có bản Kodi 18 full Addons XBMC mới nhất, hay nhất và bổ ích nhất được cập nhật liên tục, các bạn vui lòng bấm vào link bên dưới:

Video hướng dẫn cài đặt Kodi 18 full Addons XBMC mới nhất:

Kodi không cung cấp hoặc bao gồm bất kỳ nội dung phương tiện truyền thông nào nên người dùng phải cung cấp nội dung của họ hoặc cài đặt một trong các trình cắm thêm bên thứ ba.

Có thể tải Kodi 18 ở đâu?

Như thường lệ, các bạn có thể tìm thấy các bản Kodi 18 chính thức trên trang VNTVBOX của chúng tôi. Sau đó bấm vào:

Bạn có thể cài đặt các bản Kodi ngay trên đầu trang cài đặt Kodi mà không cần thực hiện cài đặt lại. Hãy cẩn thận vì một số TV Box không tương thích hoặc một số tiện ích sẽ không hoạt động đúng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn cài đặt thành công Kodi 18 full Addons XBMC nhé !!!

VNTVBOX sẽ cố gắng cập nhật Kodi thường xuyên với các Addon hay và mới nhất, các bạn nhớ theo dõi website thường xuyên nhé...

Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm Android TV Box của VNTVBOX hãy liên hệ với các cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và miễn phí.


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305